Trị thâm

Tinh nghệ vàng và cách chữa thâm sẹo

Tác giả:
Nguyễn Việt Bắc
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
01/04/2016
Lần cập nhật cuối:
09/07/2020
Số lần xem:
1126

Chắc chắn trong quyển sổ làm đẹp, trị mụn, trị sẹo … của các chị em không thể thiếu một thành phần rất quan trọng đó là tinh nghệ vàng. Nó được sử dụng ngày càng phổ biến vì bản thân tinh nghệ có sự hiệu quả đặc biệt và có thể mua ở bất cứ hàng tạp hóa nào. Vậy với tinh nghệ vàng và cách chữa thâm sẹo như thế nào hiệu quả nhất?
Chúng ta có thể thấy tác dụng của tinh nghệ vàng trong việc chữa lành vết thâm và sẹo do mụn để lại như sau:
Trong thành phần cấu tạo nên tinh bột nghệ vàng có hoạt chất Curcumin, đó là chất có chức năng làm cho làn da hết thâm và trở lại như da bình thường, hết sẹo như lúc chưa bị mụn, hơn nữa trong việc sử dụng tinh chất bột nghệ vàng này một cách khoa học và hiệu quả nó còn giúp da của bạn trở nên mịn hơn.
Tinh nghệ vàng và cách chữa thâm sẹo Tinh nghệ vàng và cách chữa thâm sẹo Tinh nghệ vàng và cách chữa thâm sẹo Tinh nghệ vàng và cách chữa thâm sẹo
 
Có 3 cách sử dụng tinh nghệ vàng như sau và bạn có thể chọn 1 trong 3 cách ấy để thực hiện:
Thứ 1  là uống tinh bột. Dân gian còn hay sử dụng bột nghệ và uống với mật ong để chữa bệnh dạ dày. Nhưng với làm đẹp trong việc trị sẹo, trị thâm thì tinh bột nghệ cũng có thể phát huy được tác dụng làm đẹp của mình. Cách dùng đó là, dùng 1 thìa tinh bột nghệ pha với 200ml nước lọc. Mỗi ngày bạn chỉ cần uống 2 lần như thế. ( Có thể uống với sữa tươi).
Thứ 2 là đắp mặt nạ. Hỗn hợp với 2 thìa sữa chua, mật ong khoảng 1 thìa cafe. Trộn đều rồi đắp lên mặt chỗ mụn, sẹo và thâm. Thời gian là 2-3 lần/ tuần. Có hiệu quả tức thì
Thứ 3 là dùng để bôi ngoài da+ trộn với 1 chút nước lọc, thì bạn có thể dùng như bình thường. Bôi lên chỗ bị sẹo và vết thâm đó là được.
Chúc bạn thành công!

 Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *