Trị thâm

Kem trị thâm mụn hiệu quả nguồn gốc thiên nhiên

Tác giả:
Nguyễn Việt Bắc
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
06/04/2016
Lần cập nhật cuối:
20/07/2020
Số lần xem:
1813

Với đa phần chúng ta việc loại bỏ những vết thâm do mụn và sẹo từ mụn trứng cá khó khăn hơn nhiều so với loại bỏ các vết mụn trứng cá thực sự. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn những loại kem trị thâm mụn hiệu quả có nguồn gốc từ thiên nhiên.

tri-mun-hieu-qua-nhanh-can-chu-y kem trị thâm mụn hiệu quả

Tuy nhiên, những vết thâm do mụn, sẹo do mụn lại không hề dễ dàng bị loại bỏ, chính vì vậy đôi khi đòi hỏi phải có một sự kiên trì và đầu tư thời gian nhất định mới có thể cải thiện tình trạng này.

Dầu ô liu lâu nay được cho là thân thiện với các bạn có làn da dầu nhất bởi vì trong nó có chứa rất nhiều vitamin (A, D, E, C, B1 và B2), sắt và các chất chống oxy hóa. Các đặc tính chống viêm chống khuẩn của dầu ô liu cũng giúp loại người dùng bỏ các vết thâm mụn và sẹo mụn trên tất cả các vùng da.

Bạn chỉ cần xoa dầu ô liu lên vết sẹo  hày vết thâm do mụn của bạn trước khi đi ngủ. Thoa một ít dầu ô liu và massage thật nhẹ nhàng quanh vùng da bị thâm sẹo., tập trung hơn vào những vết thâm mụn và sẹo mụn.

Massage một vài phút cho đến khi bạn cảm thấy rằng vùng da cần xửa lý đã hấp thụ dầu oliu hoàn toàn.  Tiếp theo, cần giữ ẩm cho da bằng cách lấy khăn sạch nhúng nước ấm sạch đắp lên.

Sau vài phút lau sạch kem trị thâm mụn hiệu quả từ dầu oliu một cách nhẹ nhàng bằng khăn sạch, rửa lại mặt với nước lạnh để làm se khít lỗ chân lông.


1 bình luận về : “Kem trị thâm mụn hiệu quả nguồn gốc thiên nhiên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *