Trị sẹo

Giải quyết sẹo do các loại mụn để lại

Tác giả:
Nguyễn Việt Bắc
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
31/03/2016
Lần cập nhật cuối:
20/07/2020
Số lần xem:
1674

Sẹo là nỗi ám ảnh của mỗi phụ nữ chúng ta, đặc biệt sẹo xuất hiện ở những nơi mà người khác dễ dàng nhìn thấy như mặt…. Và nếu bạn đã tìm được đến đây thì sao không áp dụng những cách ở dưới nhỉ. Nó sẽ có hiệu quả với bạn đấy. Hãy giải quyết sẹo do các loại mụn để lại nhé!

Giải quyết sẹo do các loại mụn để lại Giải quyết sẹo do các loại mụn để lại

  1. Sử dụng tinh dầu trà xanh để trị sẹo cho bạn là điều dễ dàng

Công dụng của tinh dầu trà xanh đó là làm cho sẹo của bạn biến mất vì trong tinh dầu có chứa chất kháng khuẩn, sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn phòng ngừa được mụn và da trở nên sạch sẽ hơn.

Cách dùng rất đơn giản là thoa tinh dầu lên mụn sẹo để lại đó, liên tục như thế đến lúc sẹo biến mất là bạn đã thành công rồi nhé. Sẽ nhanh thôi.

  1. Sử dụng thuốc có chứa Vitamin E

Rất dễ để tìm loại thuốc này. Chúng rẻ và có ở hầu hết các hiệu thuốc. Cách dùng là bôi thuốc có chứa Vitamin E này lên trên bề mặt da bị sẹo. Sau vài lần bạn sẽ không thấy sẹo đâu nữa. Bật mí cho bạn biết là người ta sử dụng thường xuyên và đây là phương thuốc hữu hiệu khi bạn bị bỏng bô xe máy nữa nhé. Bỏng bô nặng hay nhẹ khi sử dụng Vitamin E đều không để lại sẹo nhé!

  1. Nha đam- một công cụ làm đẹp hữu hiệu

Tác dụng của nha đam trong việc làm đẹp là rất tốt, rất hiệu quả.

Sử dụng phần gel bên trong, bỏ lớp vỏ màu xanh bên ngoài rồi chà lên vết sẹo mụn, hiệu quả tức thì. Lời khuyên cho bạn là trồng thật nhiều nha đam để vừa làm đẹp vừa có thể ăn nó như một món chè thập cẩm nhé!Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *