Trị sẹo

Cách trị sẹo hiệu quả bằng chanh

Tác giả:
Nguyễn Việt Bắc
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
24/03/2016
Lần cập nhật cuối:
20/07/2020
Số lần xem:
1774

Có nhiều cách trị sẹo nhưng trị sẹo hiệu quả phải nói đến chanh – Một cách trị đặc biệt.
Nếu mụn khiến các bạn “mất ăn mất ngủ” trong vài ngày thì sẹo do mụn gây ra còn khiến bạn “đau đầu” trong vài tháng. Và nếu các bạn không chữa trị dứt điểm thì sẹo có thể sẽ tồn tại đến vài năm là chuyện bình thường. Nhưng các bạn đừng lo, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một gợi ý để “tiêu diệt” sẹo do mụn gây ra một cách hiệu quả. Phương pháp đó chính là sử dụng Chanh.
trị sẹo hiệu quảtrị sẹo hiệu quảtrị sẹo hiệu quả
Chanh là nguyên liệu có chứa nhiều các thành phần axit citric giúp thúc đẩy tái tạo các lớp biểu bì dưới da, do đó bạn có thể sử dụng chanh làm mặt nạ để cung cấp dưỡng chất cho da. Da của bạn không chỉ trắng hồng sau khi sử dụng chanh làm mặt nạ mà đặc biệt hơn là chanh sẽ giúp bạn làm mờ các vết sẹo chỉ trong 2 – 4 tuần sử dụng.
Cách dùng: Rửa sạch mặt rồi thoa nước cốt chanh lên 10- 15 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh để làm se khít lỗ chân lông. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm mặt nạ này 2 lần/ tuần để tránh làm khô da.
rua mat de het mun
Ngoài việc sử dụng chanh làm mặt nạ, bạn có thể uống nước chanh hàng ngày để giúp tác động cả trong lẫn ngoài qua đó thúc đẩy quá trình làm mờ sẹo diễn ra nhanh hơn. Và có một lưu ý nho nhỏ đó là các bạn khi đi ra đường nhớ bôi kem chống nắng nhé.
Nhưng nếu bạn muốn một phương pháp trị sẹo nhanh, hiệu quả và an toàn cho da thì hãy tìm đến Decumar, nỗi sợ hãi về sẹo của bạn sẽ thực sự tan biến chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *