Trị mụn

Trị mụn trứng cá ở lưng không hề khó

Tác giả:
Nguyễn Việt Bắc
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
29/03/2016
Lần cập nhật cuối:
20/07/2020
Số lần xem:
1009

Trị mụn trứng cá ở lưng luôn là nối lo của nhiều bạn teen !

Đã nhiều lần bạn muốn khoác trên mình một chiếc váy tuy nhiên khi nhìn trong gương bạn lại phát hiện ra có vấn đề ? Và bạn có biết vấn đề này rất nhiều bạn teen cũng như bạn không phải một mình bạn đâu nhé ! Đó chính là mụn ở lưng ? Bạn đã biết nhiều về nó chưa ? Vậy hãy cùng Decumar tìm hiểu về nó nhé!

Trị mụn trứng cá ở lưngTrị mụn trứng cá ở lưng
Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá ở lưng?

  • Không vệ sinh đúng cách : vùng lưng là vùng da khuất nên khi tắm cũng như vệ sinh bạn rất khó có thể vệ sinh sạch sẽ . Đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc bụi bẩn tích tụ lâu ngày ,bí tắc lỗ chân lông và dẫn đến những nốt mụn đáng ghét!
  • Tâm lý chủ quan :  Bạn nhìn thấy mấy nốt mụn ở sau lưng ? Nhưng lại chủ quan xem nhẹ nó và thế là không có phương pháp trị mụn kịp thời và hiệu quả nên dễ dẫn đến việc mụn lây lan.
  • Mặc áo quá chật : Nhiều bạn có thói quen mặc áo chật tuy nhiên hãy lưu ý áo chật khiến mồ hôi khó thoát ra, đó chính là tác nhân dẫn đến việc mụn nổi nhiều ở lưng!
    Trị mụn trứng cá ở lưngTrị mụn trứng cá ở lưng
  •  Ga giường, chăn, gối bẩn : Đây là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể khi ngủ ! Ga giường, chăn, gối bẩn là nguyên nhân dẫn đến vi khuẩn tấn công và gây ra mụn. Chính vì vậy hãy chịu khó dọn dẹp chăn ga giường chiếu sạch sẽ một chút nhé vì sự nghiệp làm đẹp của mình!
  • Không thấm hút mồ hôi khi tập thể dục : Tập luyện thể thao thường xuyên và vùng lưng cũng là nơi đào thải mồ hôi nhiều nhất. Nếu không thấm hút đúng cách thì đó sẽ dẫn đến ác mộng của bạn đi.

1 bình luận về : “Trị mụn trứng cá ở lưng không hề khó

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *