Trị mụn

Trị mụn đầu đen bằng trứng gà

Tác giả:
Nguyễn Việt Bắc
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
30/03/2016
Lần cập nhật cuối:
20/07/2020
Số lần xem:
936

Lòng trắng trứng gà có tác dụng cực kỳ tốt trong việc làm sẽ khít lỗ chân lông và thêm sắc hồng cho làn da của mỗi người. Bên cạnh đó, lòng trắng trứng gà có thể mang lại cho bạn một làn da đáng mơ ước thông qua việc thu hẹp các lỗ chân lông trên bề mặt, từ đó có thể làm giảm lượng bã nhờn dư thừa. Như các bạn đã biết, lỗ chân lông cũng chính là môi trường để cho các loại vi khuẩn gây mụn và u nang sinh sôi, phát triển. Trị mụn đầu đen bằng trứng gà như thế nào mới tốt?
Trị mụn đầu đen bằng trứng gà Trị mụn đầu đen bằng trứng gà
 
Trị mụn đầu đen bằng trứng gà là 1 trong những phương pháp an toàn để bạn làm đẹp một cách đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí rất lớn. Trứng gà chứa nhiều thành phần giúp làm sáng da, tái tạo da, không những thế trứng gà còn là loại nguyên liệu trị mụn đầu đen vô cùng hiệu quả. Vậy các bước thực hiện trị mụn đầu đen từ trứng gà như thế nào? Ngày hôm nay chuyên mục làm đẹp của chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách trị mụn đầu đen từ trứng gà cực hiệu quả.
Chuẩn bị:
– 1 quả trứng gà
– 1 miếng vải cotton
Thực hiện:
– Đập quả trứng gà và tách lấy lòng trắng cho ra bát. Sau đó, dùng miếng vải thấm lòng trắng trứng và đắp lên vùng da có mụn đầu đen.
– Đợi đến khi miếng vải khô, cứng lại nhẹ nhàng bỏ miếng vải ra. Khi đó, mụn đầu đen sẽ theo miếng vải bong hết da khỏi vùng da đó.Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *