Trị mụn

Trị mụn cám bằng cây cỏ: Mụn bay xa theo hoa hoa bồ công anh

Tác giả:
Nguyễn Việt Bắc
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
05/04/2016
Lần cập nhật cuối:
20/07/2020
Số lần xem:
1640

Trị mụn cám bằng cây cỏ? Bồ công anh như chúng ta đã biết là loại cây cỏ thân mềm, mọc hoang mọc dại rất nhiều và từ lâu được yêu thích vì những cánh hoa tung bay theo gió, tuy nhiên giờ đây chúng ta còn khám phá ra cách trị mụn cám bằng cây cỏ, trong cây bồ công anh với tính chất thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm tiêu sưng sẽ đưa mụn cám bay theo những cánh hoa

Rất nhiều người đã thử và có kiểm chứng rõ rệt về kết quả trị mụn trứng cá tuyệt vời từ loài cây cỏ này. Dù trước đây, cây bồ công anh chỉ được sử dụng nhiều như một loại thức ăn chăn nuôi cho lợn, nhưng đến khi sử dụng loại cây này như ột cách trị mụn cám thì người ta mới thấy hết sự kỳ diệu của thiên nhiên.

decumar tri mun bang hoa bo cong anh  Trị mụn cám bằng cây cỏ Trị mụn cám bằng cây cỏ Trị mụn cám bằng cây cỏ

Cách thức thực hiện cũng không có gì quá phức tạp. Rau bồ công anh tươi đem rửa thật sạch và phơi khô, một phần có thể cho vào tủ lạnh giữ để giữ tươi. Hàng ngày hãm nấu trà bồ công anh và uống vào buổi sáng, chiều, tối 3 cốc.

Còn rau bồ công anh tươi thì có thể nấu canh kết hợp cùng củ sen và xương sườn để ăn cơm. Tuy nhiên chỉ ăn 1 tuần một lần thôi. Còn trà bồ công anh thì uống hàng ngày.

Kết hợp thêm phương pháp đắp trực tiếp lá bồ công anh đã giã nhuyễn với vài hạt muối lên vùng da có mụn cám. Sau 1 tháng sử dụng liên tục các biện háp trong uống ngoài xoa như trên, mụn cám trên da mặt bạn sẽ biến mất hoàn toàn. Làn da bạn sẽ lại trắng hồng rạng rỡ. Tất cả là nhờ một loại rau mọc dại, một loại thức ăn cho….lợnBình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *