Trị mụn

Cách trị mụn cóc từ cây cỏ

Tác giả:
Nguyễn Việt Bắc
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
01/04/2016
Lần cập nhật cuối:
01/08/2020
Số lần xem:
1994

Cách trị mụn cóc từ cây cỏ? Bạn đang khó chịu với các vết mụn cóc đang lan nhanh trên cơ thể gây mất thẩm mỹ vô cùng mà lại chưa biết lựa chọn phương pháp điều trị gì cho dứt điểm. Đốt điện hay châm thuốc thì sợ để lại sẹo và đau đớn, dùng thuốc bôi thì sợ không hợp thuốc lại dẫn đến nhiễm trùng. Bạn không thể ngờ được trong vườn nhà mình chứa những bài thuốc hữu hiệu đến thế nào đâu.

Bạn có thể dùng quả đu đủ non trong vườn để trị mụn cóc đấy, cực kỳ hiệu quả và công hiệu. Cách làm như sau: Lấy nhựa quả của đu đủ non bôi trục tiếp lên các nốt mụn cóc, làm liên tục nhiều lần trong ngày, nhiều ngày trong tuần cho đến khi khỏi hẳn, mụn cóc khô và rụng

decumar cham soc da mat cách trị mụn cóc từ cây cỏ

Một loại rau trong vườn nhà khác cũng có tác dụng điều trị mụn cóc đó là lá húng quế. Chọn một vài lá húng quế tươi giã nát, đắp trực tiếp lên mụn cóc nhiều lần trong ngày, đến khi lá khô thì bỏ đi và thay lá mới.

Một phương pháp khác để điều trị mụn cóc khác nghe khá độc đáo, tuy đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả là phương pháp sử dụng mầm củ khoai tây tươi. Đây là cách ít người biết đến. Rất dễ dàng để thực hiện theo cách này, bạn chỉ cần cắt mỏng mầm củ khoai tây tươi sau khi đã rửa sạch với nước cho hết đất cát. Chà xát nguyên liệu trên trực tiếp lên vùng da có mụn cóc, thực hiện liên tục nhiều lần trong ngày. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn áp dụng phương pháp này, những nốt mụn cóc sẽ mau chóng khô dần và biến mất
 
Những bí quyết trên đều sử dụng nguyên liệu ngay trong vườn nhà và hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại gia đình, an toàn cho da, mang lại hiệu quả rõ rệt và rất tiết kiệm rất chi phí.
 
decumar kem tri mun tuoi teen 39 cách trị mụn cóc từ cây cỏ


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *