Trị mụn

Cách trị mụn cóc khẩn cấp bằng 2 thứ nước khó tin

Tác giả:
Nguyễn Việt Bắc
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
05/04/2016
Lần cập nhật cuối:
01/08/2020
Số lần xem:
1562

Bạn đang cần xinh đẹp để đi hẹn hò? Hay bạn cần thoải mái dễ chịu để hoạt động? Thật khó chịu vì vết mụn cóc đáng ghét cản trở? Hãy tìm đến 2 thứ nước sau nếu muốn mụn cóc ra đi ngay lập tức. Khuyến cáo những cách trị mụn cóc khẩn cấp này chỉ dành cho những bạn can đảm và chịu đau tốt.

Vết mụn cóc hình thành như một u thịt lồi lên trên bề mặt da, xung quanh u thịt chính là phần da và thịt đã bị nhiễm virus nên sơ cứng lại, chính giữa là phần nhân mụn màu trắng và có lỗ nhỏ chứa mủ và dịch gây bệnh. Để đánh bay vết mụn cám đáng ghét một cách thần tốc này, cách làm như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ gồm kim khâu, bấm móng tay hoặc dao lam, cồn sát trùng 90 độ, nước muối, vôi ăn trầu hoặc xà phòng mạnh
  • Bước 2: Sát trùng dụng cụ kim khâu, bấm móng tay hoặc dao lam bằng cách đung sôi hoặc rửa bằng cồn 90 độ. Lưu ý bước này vô cùng quan trọng nếu bạn không muốn bị nhiễm trùng vết mụn, khi đó thì vết mụn còn mất thẩm mỹ hơn
  • Bước 3: Rửa thật sạch vết mụn cóc bằng nước muối hoặc cồn
  • Bước 4: Bắt đầu dùng kim khâu khêu thật nhẹ dần dần hoặc dao lam hay bấm móng tay “cắt tỉa” phần da sần cứng xung quanh của vết mụn. Vì là da đã chết nên bạn có thể yên tâm làm mạnh tay mà không lo đau. Khi nào đến gần nhân mụn, vùng da sẽ mềm hơn trắng hơn, có máu rớm rớm bạn dùng kim khêu khêu vào sâu trong nhân mụn, mục đích là để bôi vôi hoặc cồn hoặc xà phòng vào có tác dụng. Hãy nghĩ đến hiệu quả thần tốc mà quên cơn đau nhẹ như kiến cắn đó.
  • Bước 5: Dùng nước vôi, nước muối đặc hoặc dung dịch cồn mạnh bôi trực tiếp vào nhân mụn, cảm giác sẽ rất xót nhưng đó là lúc tính kháng khuẩn của vôi và cồn phát huy tác dụng, diệt sạch virus. Băng lại với bông gòn và để khô mới tháo sẽ thấy vết mụn cóc hoàn toàn biến mất.

decumar tri mun coc bang nuoc muoi Cách trị mụn cóc Cách trị mụn cóc Cách trị mụn cóc  Cách trị mụn cóc Cách trị mụn cóc Cách trị mụn cóc cách trị mụn cóc khẩn cấp cách trị mụn cóc khẩn cấp
Cách trị mụn cóc khẩn cấp bằng cưỡng chế này tuy hơi bạo lực và đau đớn nhưng đảm bảo mụn cóc hết ngay lập tức một cách diệu kỳ.
Lưu ý các bạn nên khử trùng dụng cụ sau khi thực hiện trị mụn cóc khẩn cấpBình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *