Trị mụn

Cách trị mụn cám tại nhà dứt điểm dành cho chị em (phần 1)

Tác giả:
Nguyễn Việt Bắc
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
02/04/2016
Lần cập nhật cuối:
20/07/2020
Số lần xem:
1626
Cách trị mụn cám tại nhà dứt điểm dành cho chị em? Dù bạn trang điểm khéo đến đâu, cũng không thể che giấu những khiếm khuyết trên mặt bởi các vết mụn cám. Hãy tham khảo các cách trị mụn cám tại nhà hiệu quả cùng hetmun.com.vn nhé!
 
Phương pháp hiệu quả nhất để đẩy lùi những vết mụn cám trên cánh mũi là sử dụng một quy trình dưỡng da đúng đắn phù hợp nhất co làn da của mình. Bạn hãy tìm hiểu tính chất và loại da của mình để có một sự lụa chọn các sản phẩm đứng đắn nhất. Bắt đầu quy trình bằng những sản phẩm rửa mặt dưỡng da phù hợp hiệu quả và một loại kem dưỡng ẩm không chứa các thành phần dầu (oil-free). Những công thức đơn giản có khả năng loại bỏ tạp chất trên bề mặt da từ các nguyên liệu có sẵn trong bếp như chanh, baking soda hay bột mỳ cũng có thể góp phần giải quyết được vấn đề của bạn trong một thời gian ngắn ngủi.
 
decumar tri mun hieu qua rua sach mun bang rua mat  cách trị mụn cám tại nhà cách trị mụn cám tại nhà
 
Nếu bạn không bao giờ để ý đến việc dưỡng da hay chăm sóc da, lỗ chân lông trên bề mặt da sẽ bị tắc bởi lớp dầu dư thừa, từ đó hậu quả dẫn đến là sự xuất hiện ồ ạt của mụn đầu đen và mụn cám đầu trắng trên cánh mũi và chóp mũi. Hãy sử dụng sữa rửa mặt loại thích hợp hoặc xà phòng rửa mặt phù hợp mõi ngày hai lần để tẩy da chết đều đặn và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn bụi bẩn và các tế bào chết đang ngày ngày làm bít chặt lỗ chân lông, điều này sẽ trả lại làn da tươi sáng và sạch đẹp cho bạn. Nếu các tạp chất quá ngoan cố, hãy xông hơi da mặt với nước nóng có pha vài giọt tinh dầu dầu rồi mới tiến hành quá trình tẩy da chết. Sau bước xông hơi này các bạn hãy nhớ sử dụng kem dưỡng ẩm để bề mặt da trên khuôn mặt không bị khô ráp.
 
decumar kem tri mun tuoi teen 45

 Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *