Tin tức

Decumar tiếp lửa khởi nghiệp cho sinh viên Dược

Tác giả:
Decumar
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
01/04/2019
Lần cập nhật cuối:
04/07/2019
Số lần xem:
844

Buổi Chung kết khởi nghiệp dược – Pharma Start Up 2019 diễn ra ngày 28/3 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Cenvi cùng dự án Son dưỡng phục hồi tái tạo môi từ chiết xuất rau má.

Team Cenvi với dự án Son dưỡng phục hồi tái tạo môi từ chiết xuất rau má giành giải cao nhất trong cuộc thi

Hòa vào làn sóng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, cùng với đó là vị thế của một nhãn hàng dành cho giới trẻ, luôn sát cánh cùng các bạn học sinh, sinh viên, Decumar xuất hiện với tư cách là Nhà Tài trợ Kim Cương cuộc thi khởi nghiệp dược – pharma start up 2019. Thông qua cuộc thi, Decumar đã chứng kiến sự trưởng thành, sáng tạo, năng động, sẵn sàng dấn thân, sẵn sàng bứt phá của các bạn sinh viên Dược Hà Nội.

Decumar luôn đồng hành cùng các cuộc thi khởi nghiệp của sinh viên

Các ý tưởng năm nay tập trung vào 3 nhóm chính gồm: Cung cấp sản phẩm Dược nguồn gốc thiên nhiên an toàn thân thiện; Tìm định hướng mới trong việc phát triển dược liệu; Xây dựng mô hình kinh doanh dược liệu, chăm sóc sức khỏe con người trên nền tảng công nghệ. Với 3 nhóm tập trung, các đội thi đã có những dự án khởi nghiệp khác nhau. Mỗi dự án đều thể hiện sự bài bản, nghiêm túc với sự tìm hiểu và nghiên cứu có chiều sâu. Bên cạnh các ý tưởng an toàn thì cũng có một số ý tưởng táo bạo đầy tiềm năng, được chuẩn bị chỉnh chu, thể hiện khả năng triển khai cao trong thực tế.

Cùng điểm qua một số hình ảnh và dự án các đội thi thể hiện trong buổi chung kết nhé!

 Giải Nhì thuộc về nhóm VIHIBIMY với dự án: Veo cosmetic – Bộ sản phẩm chăm sóc da từ cây Sachi

Đại diện Nhà tài trợ Kim Cương trao giải ba cho nhóm Nhóm Q&B với dự án Chất bảo quản chiết xuất từ lá ổi – Nature Guard

Pharma Start Up 2019 thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên

 

 Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *