Bài viết nổi bật

Chớp ngay cơ hội sở hữu chiếc đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Fit

Tác giả:
Decumar
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
10/04/2020
Lần cập nhật cuối:
10/07/2020
Số lần xem:
922

Bất đắc dĩ được “nghỉ tết” từ mùa xuân vắt sang mùa hè, sương sương thì cày vài bộ phim, không thì ngủ nướng đến trưa bất chấp nắng mưa. Nhưng dù thế nào thì các teen cũng đừng quên chăm chút cho làn da thật mịn màng, tươi sáng nhé!

Tham gia ngay!

Để đồng hành cùng các teen khi phải ở nhà chống dịch, Decumar mang đến cho teen một minigame hấp dẫn và thú vị: “DÁM THỬ THÁCH – HACK QUÀ SIÊU KOOL”. Ngay cả khi ở nhà, teen đều có thể KHOE NHAN SẮC với “hội bạn thân”, “hội chị em”, “hội hay cà khịa”… bằng những bức hình rạng rỡ.

Cách thức tham gia

 • Bước 1: Like fanpage Decumar, Like post và share post này về trang cá nhân của bạn
 • Bước 2: Đăng một bức ảnh mà bạn cảm thấy mình xinh đẹp nhất, tự tin nhất trên trang cá nhân (chế độ công khai) kèm hashtag #decumar #Challenge sau đó vận động anh em bạn bè vào like, share để giật giải.

Cách thức chấm giải

 • 1 icon = 1 điểm
 • 1 comment = 2 điểm
 • 1 share = 3 điểm

Người có số điểm cao nhất sẽ là người dành chiến thắng. Trong trường hợp các teen có số điểm bằng nhau, BTC sẽ căn cứ trên thời điểm các bạn tham gia game trước.

Giải thưởng

Giải thưởng được công bố vào ngày 21/4/2020 với các giải cụ thể như sau:

 • 1 giải ĐẸP BẤT CHẤP: Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Fit + Combo chăm sóc da mụn toàn diện Decumar (Gel trị mụn Decumar New + Gel rửa mặt ngừa mụn Decumar Clean 100g)
 • 3 giải DA XINH MÙA DỊCH: Balo thời trang kool ngầu + Combo chăm sóc da mụn toàn diện Decumar (Gel trị mụn Decumar New + Gel rửa mặt ngừa mụn Decumar Clean 100g)
 • 6 giải BẢO VỆ DA: Combo chăm sóc da mụn toàn diện Decumar (Gel trị mụn Decumar New + Gel rửa mặt ngừa mụn Decumar Clean 100g)

BTC sẽ thông báo kết quả trên fanpage của Decumar:

Thủ tục trao giải:

Thời gian tiếp nhận thông tin các teen trúng thưởng gửi về là 5 ngày kể từ ngày công bố kết quả (21/4), sau thời gian này BTC sẽ không nhận thông tin.

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không thể chuyển đổi/chuyển nhượng cho người khác.
BTC sẽ gửi chuyển phát nhanh giải thưởng theo địa chỉ, số điện thoại người trúng giải cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý:

 • Các tài khoản Facebook chuyên săn game – săn giải thưởng, tài khoản giả, tài khoản không có lượng tương tác sẽ bị loại và không nhận bất cứ khiếu nại nào từ những tài khoản này.
 • BTC được toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh về minigame người chơi tham gia cho các hoạt động quảng cáo, truyền thông và mục đích thương mại khác mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.
 • Người chơi tham gia Minigame hiểu rõ và đồng ý tuân theo thể lệ của của chương trình Mini Game Acnes với chủ đề “DÁM THỬ THÁCH – HACK QUÀ SIÊU KOOL”
 • Trong mọi trường hợp tranh chấp (nếu có), quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Dù bạn ở nhà, đến trường hay đi bất cứ đâu, Decumar sẽ luôn bên bạn, động viên bạn tự tin thể hiện bản thân, vì thế đừng ngại tham gia thử thách này nhé!

Decumar chúc các bạn may mắn!Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *