Tin tức

Cú lừa ngoạn mục của cô bạn gái

Tác giả:
Decumar
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
03/06/2019
Lần cập nhật cuối:
16/10/2019
Số lần xem:
7374

Tôi rất bức xúc và muốn kiện Decumar ngay lập tức!
Tôi là Đức, sinh viên năm nhất, hiện đang theo học khối ngành kinh tế. Đẹp trai, học… không giỏi và nhiều tài lẻ là những từ mọi người hay mô tả về tôi. Xin phép các bạn cho tôi nói quá “nhiều chút” về vẻ bề ngoài của mình, bởi bình thường tôi chả bao giờ được các bạn gái khen trước mặt cả, chỉ toàn nói sau lưng thôi :). Tôi ước mơ về một mẫu bạn gái xinh xắn, nhẹ nhàng và biết quan tâm. Có lẽ vì thế mà tôi dễ bị lừa, một cú lừa ngoạn mục!

Đó là một ngày…. “không vào”, bóng đập xà ngang đi lên trời, tôi đánh mất cơ hội ghi bàn trong phút chốc. Một trận bóng chiều tháng 8, trường tôi đá giao hữu với một trường bạn, nhưng lại là lần đầu tiên tôi ra sân. Hết hiệp 1 và chúng tôi đang bị dẫn 1-0. Lần đầu chơi tại đội bóng ở vị trí tiền đạo, tôi thực sự muốn thi đấu hết mình nên không ngại các pha va chạm với đội bạn. Trong 1 tình huống dâng lên tấn công, tôi lừa bóng qua được hậu vệ thứ nhất và thấy có đồng đội đang chuẩn bị tiếp sức trong khu vực cầu môn. Tôi cố kiểm soát bóng và chuyền cho đồng đội. Lúc sau thấy cổ động viên hô “Vào”. Anh em chạy lại ăn mừng nhưng tôi lại dính chấn thương. Không quá nặng nhưng bị đối thủ đạp bóng vào bắp chân, răng đế giày cào 1 đoạn nên xước chảy máu.

Tôi được chuyển ra phía ngoài với đôi chân tập tễnh. Đang tìm hộp dụng cụ y tế thì từ đâu xuất hiện một cô gái chắc đang tập thể dục gần đó, mặc bộ quần áo thể thao, tóc ngắn chấm vai và hơi xoăn 1 chút, vẻ ngoài ưa nhìn đến và hỏi có cần giúp gì không. Tôi mặt lơ ngơ kiểu chưa hiểu vấn đề gì thì cô gái lấy luôn chai nước muối rửa qua và băng lại. Tôi chỉ kịp cảm ơn nhẹ và chưa kịp hỏi tên. Hôm sau lại phải đi học, nếu không có tiết kiểm tra thì tôi đã ở luôn nhà nghỉ ngơi rồi. Vừa vào lớp thấy một bóng hình quen thuộc, ngồi đằng trước tôi. Ớ, hóa ra là cô gái hôm qua. Tôi đập nhẹ vào vai và hỏi:
– Cậu cũng học lớp này à?
Cô ấy chỉ cười và bảo
– Tại cậu kiêu quá nên không để ý đến ai thôi.
Cô ấy tên là Mai, thành viên trong đội điền kinh của trường. Trên đường về tôi ghé qua căng tin mua gói bim bim chuộc lỗi. Mai cười và hỏi:
– Cậu có dùng Đờ – cờ – mờ không?
Tôi vẫn chưa hiểu gì thì cô ấy rút từ trong túi ra 1 tuýp nhỏ màu vàng
– Tớ dùng gần hết rồi, cậu đợi vết thương khô rồi bôi vào phòng ngừa thâm sẹo nhé. Chân xấu mà mặt đẹp cũng không ai yêu đâu!

Đờ cờ mờ là cái quái gì mà bôi để ngừa thâm sẹo nhỉ. Tôi cầm về nhà tra google hóa ra đọc là Đề – cu – ma. 1 loại gel chuyên bôi mụn, thâm, sẹo. Nhưng sau tôi mới biết đó hoàn toàn là một âm mưu, không phải lòng tốt thực sự. Cái tuýp gel đó bôi gần hết một lọ đã hết thâm rồi, hôm nào tôi cũng bị bắt mời đi ăn kem, ăn nem chua, ăn ốc.. để trả công, trong khi tuýp đó có vẻn vẹn 65k. Thế có phải lừa đảo không cơ chứ. Nhưng việc đó chưa là gì, mà việc quan trọng nhất là cô Mai đó đã bắt trái tim tôi phải rung động để đến khi về nhà, cầm tuýp Decumar trên tay tôi lại phải nghĩ ngay đến cô gái ấy. Mọi người xem như vậy có đáng bắt đền không.

Vì vậy hôm nay tôi chia sẻ bài này là muốn Decumar chịu trách nhiệm. Tại sao lại cho tôi một cô người yêu tốt bụng, tâm lý thế này!
30

Mà cũng chẳng phải một mình tôi dính cú lừa này. Cay cú dò tìm để bắt Decumar chịu trách nhiệm thì cũng thấy có ông lên bắt đều vì bị lừa. Nguyên văn như sau: “Các bạn đừng để bị lừa nhé, sản phẩm không đúng đâu ạ, ad bảo bạn mình là xài 4 tuần là bắt đầu thấy kết quả vậy mà tk bạn mình nó mới xài có 2 tuần kết quả đã có rồi đấy. Các bạn đừng tin lời ad nhé, lừa đảo đó”. Để rõ hơn nữa là mình không nói xạo, mình có chụp lại màn hình, các bạn tự mình kiểm nghiệm nhé!

 Nói có sách, mách có chứng đây ạ!Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *