Thông tin cần biết

Lá chanh sim – Thành phần kiểm soát dầu nhờn “đỉnh của chóp” ít người biết

Tác giả:
Lan Hương Trần
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
08/11/2021
Lần cập nhật cuối:
08/11/2021
Số lần xem:
4662

Dù là cái tên ít người biết đến tại thị trường Việt Nam, nhưng thực tế, lá chanh sim đã có mặt trong hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm của Úc bởi tác dụng đặc biệt cải thiện kiểm soát dầu do môi trường.

Lá chanh sim –  Thành phần “đỉnh chóp” ít người biết.

Là thành phần hữu cơ tự nhiên có mặt trong hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm của Úc, lá chanh sim đặc biệt giàu flavonoid (chất chuyển hóa trung gian của thực vật) và polyphenol (chất chống oxy hóa tự nhiên). Ngoài ra, chiết xuất của lá chanh sim còn tồn tại một hoạt chất tự nhiên là oilless’city mang đến mang đến tác dụng đặc biệt cải thiện kiểm soát dầu do môi trường.

Oilless’city hoạt động trên ba mục tiêu sinh học để: Giảm sản xuất và tích tụ bã nhờn, giảm độ bóng và mang lại vẻ ngoài tự nhiên cho da. Cụ thể, thành phần này bảo vệ squalane thoát khỏi quá trình oxy hóa, tái cân bằng hàm lượng dầu nhờn, từng bước kiểm soát sự tích tụ bã nhờn trên bề mặt. Dù trong bất kể điều kiện môi trường nào, hoạt chất lá chanh sim vẫn phát huy tác dụng ngăn ngừa và kiểm soát dầu nhờn một cách hiệu quả để tránh làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Khi kết hợp với các thành phần thiên nhiên khác, lá chanh sim sẽ tăng cường khả năng điều trị các thương tổn trên da do mụn, ngăn ngừa thâm sẹo sau mụn; đặc biệt, hạn chế bóng nhờn trên da để giúp da trở nên sáng, khỏe hơn.

Gel ngừa mụn Decumar – Sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam chứa chiết xuất lá chanh sim

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI không chỉ là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành công Nano Curcumin vào các sản phẩm làm đẹp mà còn là đơn vị đầu tiên đưa lá chanh sim vào sản phẩm làm đẹp. Tác dụng này tăng lên khi lá chanh sim được chọn làm thành phần chính, kết hợp thảo dược nổi bật Nano Curcumin từ nghệ vàng với phân tử nano siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu đến lớp hạ bì của da, hỗ trợ tái tạo và phục hồi tổn thương da do mụn để lại và kiểm soát tình tình trạng đổ dầu nhờn trên da.

Thành phần gel ngừa mụn Decumar Advanced

Tất cả được tích hợp trong sản phẩm gel trị mụn Decumar. Bên cạnh sự kết hợp của hai thành phần chính là Nano Curcumin và tinh chất lá chanh sim, rau má Pháp, sản phẩm còn có thêm các dược chất thiên nhiên khác như tinh chất hành tây đỏ, vitamin E, lô hội mang đến khả năng chống viêm, kháng khuẩn, tái tạo tổn thương, điều trị nhanh các thể mụn và giúp da sáng hồng, mịn màng cũng như hạn chế bóng dầu trên khuôn mặt.

“Sự kết hợp vàng làng trị mụn thâm” là bệ phóng đưa hiệu quả giảm mụn, xóa thâm, phục hồi tế bào da lên hẳn “tầm cao mới”, giảm thiểu viêm mụn rõ rệt, lại đẩy mạnh quá trình tái tạo tế bào, xóa mờ thâm sẹo sau mụn.

Mua ngay: Gel ngừa mụn Decumar, giá chỉ 77.000 VNĐ

 Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *