Khuyến mãi | Decumar

Khuyến mãi

MỤN BAY – TRÚNG NGAY MACBOOK

1. Tên chương trình khuyến mại: MỤN BAY – TRÚNG NGAY MACBOOK
2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Gel trị mụn Decumar 20gram
3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 05/01/2019 đến 31/05/2019
4. Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc (63 Tỉnh)
5. Hình thức khuyến mại: Cào xác định trúng thưởng và quay số xác định trúng thưởng
6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại) : Tất cả người tiêu dùng mua sản phẩm khuyến mại, ngoại trừ nhân viên Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI và các Công ty đối tác liên quan.
7. Cơ cấu giải thưởng : Như trên
– Các giải thưởng không được quy đổi sang tiền mặt.
– Công ty cam kết giải thưởng trên là chính xác được xác định trên cơ sở giá trị quà tặng của nhà cung cấp.
Các mã số trúng thưởng giải này chỉ được xác định khi hệ thống chọn ngẫu nhiên và khi nhận được tin nhắn xác định trúng thưởng từ tổng đài, được thực hiện bắt đầu từ ngày 05/01/2019 đến 31/05/2019.
8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:
8.1. Cách thức tham dự chương trình khuyến mại:
Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua sản phẩm Decumar 20g tại các Nhà thuốc trên toàn quốc hoặc online sẽ được tham gia chương trình cào trúng thưởng (áp dụng cho các sản phẩm Decumar có dán tem cào trên nắp hộp.
Cách thức tham gia:
Bước 1: Cào mã số có trên tem chính hãng của sản phẩm Decumar 20gram
Bước 2: Nhắn tin về tổng đài 8099 theo cú pháp CVI [dấu cách] Mã thẻ cào (Phí tin nhắn: 1.000 đồng/SMS)
Bươc 3: Nếu mã số dự thưởng may mắn nhận được giải sẽ có thông báo bằng tin nhắn từ hệ thống.
Bước 4: Các mã số gửi về có cơ hội tham gia quay số may mắn trúng thưởng Macbook Pro cuối chương trình.
8.2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
● Thẻ cào hợp lệ là thẻ cào do Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI phát hành, có đầy đủ mã dự thưởng gồm 13 số được in trên tem dán trên hộp sản phẩm Decumar.
● Thẻ cào còn nguyên vẹn, không bị rách, chắp vá.
● Theo đúng cú pháp, quy định của chương trình.
● Tin nhắn gửi đến trong thời gian diễn ra chương trình.
● Trường hợp nghi ngờ tính hợp pháp của trường hợp trúng thưởng như tin nhắn, quay số ngẫu nhiên… công ty có quyền từ chối giải thưởng.
Trường hợp nghi ngờ tính hợp pháp của trường hợp trúng thưởng như tin nhắn, quay số ngẫu nhiên… công ty có quyền từ chối giải thưởng.
8.3. Quy định về nhận giải:
– Đối với giải may mắn: Ban tổ chức sẽ nạp tiền trực tiếp vào tài khoản số điện thoại mà khách hàng đã sử dụng để tham gia chương trình.
– Đối với giải nhì: khách hàng sẽ nhận được thông tin mã đổi vé xem phim, mã đổi vé có thể quy đổi thành 01 (một) vé xem phim 2D cho loại ghế Thường hoặc VIP tại quầy vé hoặc đặt vé trực tuyến, có giá trị sử dụng cho tất cả các ngày trong tuần, ngoại trừ các dịp Lễ, Tết. Vé xem phim có thời hạn đến 31/07/2019.
– Đối với giải ba: Khách hàng sẽ được nhận 01 hộp Gel rửa mặt Decumar Clean 100g, quà tặng sẽ được Ban tổ chức chuyển tới địa chỉ khách hàng cung cấp (khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào). Khách hàng liên hệ 18008179 để cung cấp thông tin nhận giải.
– Đối với giải nhất: Quay số trúng thưởng cuối chương trình. Tổng đài sẽ liên hệ khách hàng để hoàn tất thủ tục nhận thưởng trong vòng 45 ngày kể từ ngày quay số trúng thưởng (khách hàng sẽ phải thuế TNCN theo luật quy định).
– Các giải thưởng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
– Kết thúc chương trình: 24h00 ngày 31/05/2019.
– Kết thúc trao giải: 24h ngày 15/07/2019.
– Mọi thắc mắc và khiếu nại về Chương trình khuyến mãi, khách hàng liên lạc với Phòng Chăm sóc Khách hàng – Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI – Tổng đài hỗ trợ: 1800 8179 để được giải đáp
9 . Trách nhiệm thông báo
– Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI sẽ chịu trách nhiệm trong việc truyền thông chương trình đến người tiêu dùng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.
– Danh sách trúng thưởng được đăng trên website decumar.vn và các kênh thông tin đại chúng khác.
10. Các quy định khác
– Mọi đối tượng người tiêu dùng, trừ nhân viên, người thân của nhân viên Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI và các Công ty dịch vụ liên quan đến chương trình khuyến mãi này.
– Người trúng giải thưởng phải chịu mọi phí tổn và và các khoản thuế theo luật định liên quan đến việc nhận giải.
– Các hình ảnh liên quan đến việc trao giải, hình ảnh khách hàng trúng thưởng sẽ được Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI thương lượng với khách hàng và được sự đồng ý từ khách hàng để sử dụng với mục đích truyền thông trong chương trình, các khoản thuế theo luật định liên quan đến việc nhận giải.
– Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng .
– Tin nhắn khuyến mại (Trong việc phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng).
– Các hình ảnh liên quan đến việc trao giải, hình ảnh khách hàng trúng thưởng sẽ được Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI thương lượng với khách hàng và được sự đồng ý từ khách hàng để sử dụng với mục đích truyền thông trong chương trình.
– Chương trình khuyến mãi này được giám sát bởi Bộ Công Thương.
– Các điều luật và quy định về khuyến mãi của Việt Nam được áp dụng cho chương trình này.
– Mọi tranh chấp nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật hiện hành.

Decumar là sản phẩm trị mụn số 1 Việt Nam, mang tới 3 tác động tối ưu: Hết Mụn, Hết Thâm, Ngừa Sẹo. Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn, dịu nhẹ với mọi làn da kể cả da nhạy cảm nhất. Với chất gel trong suốt, kết cấu mỏng nhẹ giúp thẩm thấu nhanh vào da không gây cảm giác bết dính, mùi thơm dịu mát dễ chịu. Nhờ thành phần Curcumin từ nghệ vàng, Decumar giúp mụn giảm nhanh sưng đỏ, giảm viêm tức thì. Decumar hiệu quả nhanh chóng, an toàn sau 2 tuần sử dụng.

Đặt mua Decumar nhanh nhất TẠI ĐÂY.
Tìm Nhà thuốc bán Decumar gần nhất TẠI ĐÂY.
Đặt mua Decumar qua Tiki
Hotline: 1800 8179 (miễn cước)