Khách hàng trải nghiệm

Chủ động “né” mụn với bộ đôi tuyệt chiêu

Tác giả:
Đỗ Lý
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
20/12/2019
Lần cập nhật cuối:
20/12/2019
Số lần xem:
1147

Câu chuyện từ bản thân mình mà ra, các bạn ngẫm xem có đúng không nhé!

Thế hệ luôn chủ động và  muốn tạo ra sự khác biệt (ảnh kênh 14)

Ngày thường thì rất bình thường nhưng mỗi khi có sự kiện trọng đại gì đó như đi họp lớp, gặp bạn bè, đối tác, đi du lịch hay đi xin việc,… toàn những việc đều cần ngoại hình ưa nhìn một chút thì y như rằng… Mụn xuất hiện. Nó luôn xuất hiện đúng lúc trong những dịp quan trọng như thế khiến mình thấy vô cùng ức chế và khó chịu. Chắc chắn có nhiều bạn cũng chịu cảnh đó giống mình.

Thực ra thì tuổi nào cũng như vậy, đặc biệt là tuổi trẻ chúng mình. Cũng cam chịu nhắm mắt mà chấp nhận mụn như một lẽ vốn dĩ vẫn vậy nhưng khổ thay, thời gian và tuổi trẻ không chờ đợi bất cứ ai. Bạn chờ hết mụn cũng đồng nghĩa với việc bạn tiễn thanh xuân và tuổi trẻ của mình về một nơi xa lắm. Trong khi thế hệ chúng mình hiện diện ở đây đâu phải để chờ đợi, mà là để thay đổi. Thay đổi cả những điều tưởng chừng như nó đã là vốn dĩ phải vậy.

Gen Z luôn tự chủ động với chính mình ngay cả việc trị mụn

Anh chị mình ngày xưa cũng bị mụn nhiều, nhưng cách “chữa” của anh chị mình đơn giản lắm, cứ để vậy mụn tự hết, hay “xịn xò” và chăm chỉ hơn thì dùng nghệ tươi chấm chấm lên nốt mụn. Ừ thì sau thời gian dài “bung bét” trên mặt, mụn cũng đi nhưng thâm, sẹo thì còn mãi, da cũng bị lão hóa nhanh. Nhưng đau lòng hơn cả là thanh xuân ấy qua đi trong sự dè dặt, thiếu tự tin mà đáng nhẽ ra đó phải là những ngày rực rỡ nhất.

Đến thời của mình và các bạn, Mụn vẫn là “kẻ phá bĩnh”, vẫn khiến chúng mình không thoải mái, nhưng nó đã không thể ảnh hưởng đến cuộc chơi của chúng mình nhiều như trước. Ít nhất là với mình, mọi sự đã hoàn toàn thay đổi. Vốn mình vẫn bị mụn trong những dịp trọng đại mà mình đã kể, nhưng sự chủ động khiến mình “né” được mụn. Với mình, mụn là thứ hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát.

Decumar – cạ cứng của teen

Đơn giản lắm, mình dùng Decumar New và Decumar Clean, vừa là trị mụn, vừa là ngăn ngừa mụn mà da lúc nào cũng được ẩm mướt, mịn màng. Không mất quá nhiều thời gian để thấy được hiệu quả của bộ đôi này. Đối với mình, đó là kết quả của 2 tuần chăm chỉ xài, các nốt mụn viêm trên da giảm rõ rệt, thâm, sẹo cũng bay theo mụn, không còn cảm giác đau rát, khó chịu hay mất tự tin vì mụn. Mình hoàn toàn làm chủ được ngoại hình kể từ ngày tin dùng sản phẩm thành phần thiên nhiên an toàn là gel rửa mặt Decumar Clean và gel trị mụn Decumar New.

Bộ đôi mà teen nào cũng cần sở hữu

Không chỉ mình mình, ngay cả các bạn mình, dùng bộ đôi Decumar cũng đều có chung cảm nhận. Còn bạn thì sao? Nếu chưa thì hãy dùng Decumar và cảm nhận sự thay đổi tuyệt diệu của làn da nhé!

Bạn có thể mua bộ đôi Decumar tại các Quầy thuốc trên toàn quốc, tìm điểm bán gần nhất tại đây hoặc mua online trên website decumar.vn, tổng đài tư vấn sản phẩm 1800 8179.Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *