Chăm sóc da

“Ở trọ” vô thời hạn, làm sao để có thể “chia tay” vết thâm mụn?

Tác giả:
Lan Hương Trần
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
12/06/2021
Lần cập nhật cuối:
12/06/2021
Số lần xem:
1241

Tiêu diệt mụn luôn là một cuộc chiến cam go nhưng dọn dẹp những “tàn dư” còn sót lại – những vết thâm mụn mới là một “cơn ác mộng” chưa kết thúc.

Khi bị mụn, vết sẹo mụn thường có thể lành rất nhanh nhưng vết thâm thì không. Chúng “tạm trú” lâu dài trên da do rất nhiều nguyên nhân, thường sẽ do biện pháp điều trị bị sai cách. Tâm lí nôn nóng muốn loại bỏ mụn sớm, tìm mọi cách để chữa thâm mụn tại nhà, ko vệ sinh vùng da mụn bài bản kết hợp với môi trường ô nhiễm bên ngoài có thể khiến da bị viêm nhiễm nhiều hơn. 

Biểu hiện của mụn trứng cá

Các vết thâm có thể tự nhạt màu theo thời gian, còn đối với sẹo thâm lớn, sẹo lõm sâu có thể gắn bó với làn da suốt đời nếu không có biện pháp xử lý phù hợp. Càng lâu, các vết thâm sẹo này càng khó chữa do tạo thành liên kết vô cùng bền vững khó bẻ gãy. Trong khi đó, ai cũng muốn sở hữu một làn da khỏe đẹp, sạch mụn để bản thân trở nên tự tin.

Thấu hiểu điều này, nâng tầm nghệ vàng vốn sẵn có trong vườn nhà thành dược liệu quý hiếm nhờ công nghệ Nano giúp Curcumin có thể phát huy tác dụng tối đa, phiên bản cải tiến Decumar Advanced ghi điểm bởi sở hữu nhiều dược chất thiên nhiên với những công dụng khác nhau tạo nên công thức tổng thể hòa quyện và bổ sung nhau, tăng thêm khả năng ngừa mụn, thâm, sẹo, giúp không chỉ hiệu quả mà còn rút ngắn thời gian để bạn nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, sạch mụn.

Trong bộ 3 sản phẩm Decumar Advanced, ngoài gel ngừa mụn Decumar Advanced, còn có Gel rửa mặt giảm nhờn và Kem chống nắng kiểm soát nhờn cho da mụn Decumar Advanced. Bộ 03 sản phẩm này tạo nên một chu trình chăm sóc da mụn chuyên biệt và tối ưu. Từ việc làm sạch da, đến việc hỗ trợ và bảo vệ làn da mụn, Decumar Advanced sẽ giúp teen tối giản hóa quy trình chăm sóc da, giúp ngừa mụn, mờ thâm, ngừa sẹo. Các thành phần thiên nhiên an toàn có lợi cho da bổ sung và hỗ trợ lẫn nhau đã tạo một sản phẩm chăm sóc da, ngừa mụn, thâm, sẹo mà nhiều bạn trẻ mong muốn.Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *