Tận hưởng giao hàng miễn phí toàn quốc với hoá đơn từ 250.000 đ +

Gi gỉ gì gi mụn gì cũng hết… chỉ cần 1 “liều” Decumar!

11.02.23
10:18
 • Chia sẻ

Người thì bảo mụn quá cứ dùng nước vo gạo là hết, người thì kêu xài mấy loại hóa học đẩy mụn mạnh cho nhanh khỏi, người thì cứ đổ đống tiền ra chạy chữa y học đông – tây – nam – bắc đủ cả. Rồi mụn vẫn đi đằng mụn, thâm sẹo cũng tứa lưa ra. Tui cũng từng làm theo hết đấy mấy bà, xong mặt nát như bãi chiến trường. Giờ thì… cũng trộm vía hợp Decumar nên vớt vát lại cỡ 8 – 9 phần.

Dù có trải qua bao nhiêu đợt thi chuyển cấp thì tui cũng không thể quên được những tháng ngày ròng rã học thêm, thức đêm thức hôm ôn thi vào 10. Giờ xong xuôi hết rồi nghĩ lại vẫn thấy kinh hãi, sao hồi đó trâu bò thế được nhỉ? Ngày nào cũng học full 3 ca, đêm về căm cụi đến 2 – 3 giờ sáng vẫn thấy thấp thỏm, ăn uống cũng thất thường rồi skincare gì đấy cũng bỏ hết, thời gian soi gương còn chả có ấy chứ. Cuối cùng thi cử cũng chót lọt, cổng trường chuyên rộng mở đón chào và da mặt tui cũng hòa chung bầu không khí vui tươi giang tay nghênh đón thêm 1 rổ mụn.

App có nhiều loại mà sợ nhất là “app” lực vì mụn…

Cứ tưởng thi xong là hết stress rồi đấy mà hóa ra là phải xài nhiều app hơn, là áp lực đấy mấy má. Vì sao? Vì mụn, quá trời mụn luôn. Thật ra thì bình thường tui cũng chẳng thấy vấn đề gì lắm với việc da bị mụn đâu, làm gì có ai tránh khỏi, cứ tự tin thôi, quan trọng là mình cảm thấy vẫn vui là được nhưng mà chắc mấy bà cũng hiểu cảm giác bước vào một môi trường mới, không thân với ai, làm quen lại từ đầu nó như thế nào đúng không?

Nên là đấy, vượt qua cửa ải thi cử xong là cũng lại bước vào cửa ải tìm cách xử đẹp mấy con mụn trên mặt cho xinh. Dù mặt có mụn thì tui vẫn thấy tui xinh 8 điểm nhưng mà tui thích 10 điểm cơ và may mắn sao lại va vào Decumar thế là phải lòng luôn đến giờ không muốn dứt.

Các bà có công nhận với tui là bị mụn không phải vấn đề làm cho mấy bà cảm thấy tự ti nhưng nó lại khiến mấy bà thấy rất khó chịu không? Mụn nhỏ thì mỗi lần sờ sờ lên mặt thấy cứ sần sần, gồ gồ kiểu không được nhẵn mịn ấy, còn mụn mà to xong nó bung bét ra thì thôi khỏi nói, vừa đau đau, rát rát xong nó đỏ tấy hết cả mặt, mùa đông còn đỡ chứ vào hè mà xem, tổ hợp da dầu mặt nhờn bóng nhẫy lại càng thấy mụn nó đỏ hơn, tấy hơn đúng khó chịu. Ám ảnh một thời không thể quên được luôn.

Đợt đó tui cũng ngại đi da liễu này kia lắm, nghĩ cứ sợ sợ kiểu gì ấy nên chỉ tìm cách điều trị mụn dậy thì tại nhà thôi, thấy là cũng đỡ bất tiện hơn. Tui nghe mọi người mách cho cách giảm mụn kiểu dùng cái này, dùng cái kia thì cũng ngu ngơ làm theo hết, dùng nước vo gạo, sữa tươi, tích góp tiền mua luôn cả mấy loại đẩy mụn hóa học, bôi cái này, trét cái kia rồi xong… cái mặt tanh bành, mụn “bung xòe” như hoa nở mùa xuân và thâm thì cũng không kém cạnh, tranh nhau “khoe sắc” trên da mặt tui. Ta nói đống mụn trứng cá viêm đỏ tập hợp không thiếu một đứa nào ở trán với 2 bên má, cả cằm nữa luôn ấy.

Nhờ có mẹ mà “chân ái” trị mụn gõ cửa

Thế rồi, mẹ tui đúng là một bà mẹ tuyệt cà là vời, chuyên là người tìm ra được cách giải quyết cho những vấn đề của tui luôn ấy. Vẫn nhớ như in hôm đấy mẹ đi làm về xong vào phòng đưa tui 2 cái hộp màu cam cam, trắng trắng. Ừ, là Decumar đấy mấy bà. Mẹ bảo là đồng nghiệp của mẹ có đứa con trai đang xài Decumar này thấy cải thiện nên trước khi về nhà mẹ tạt qua hiệu thuốc bên kia đường mua cho tui dùng thử coi có đỡ không.

Thành phần thiên nhiên thôi nên an toàn, không sợ bị kích ứng, kể cả là có xui, không hợp da nên không khỏi được thì cũng không sợ bị phá da. Thế mà đúng là “chân ái” gõ cửa. Chịu khó rửa mặt với chấm mụn mà đến ngày thứ 3 là thấy chuyển biến rõ rệt luôn, tui shock luôn thì mấy bà cũng hiểu là như nào rồi đấy.

Mà được cái Decumar giá học sinh, sinh viên thật, so với chất lượng với hiệu quả thì giá như thế là quá hợp túi tiền luôn. Xài hết là tui cứ tự ra hiệu thuốc mua luôn, không cần nhờ mẹ mua hộ nữa ý.

 • 1 – 2 ngày đầu: Tui cứ chịu khó rửa mặt sạch sẽ xong chấm Decumar vào mấy nốt mụn, thấy mát mát tê tê khá là dễ chịu. Nhất là mấy nốt đang tấy đỏ, có mủ ấy, dịu hẳn, không có cảm giác khó chịu, nhức nhức hay dính dính gì đâu.
 • Ngày thứ 3: Tui cứ tiếp tục bôi 3 – 5 lần/ ngày thì thấy mấy nốt mụn nhỏ nhỏ là đỡ hẳn nha, mấy nốt mụn viêm đang sưng, đầu đỏ thì nó xiu xiu lại, đỡ đỏ đi nhiều luôn ấy.
 • Sau 3 ngày: Vì bôi xong thấy dễ chịu nên là tui cứ bị thích bôi ấy, tui bôi thường xuyên hơn, 5 – 7 lần/ ngày gì đấy cơ. Mấy nốt mụn nhỏ thì gần như không thấy, còn mấy nốt sưng viêm to hơn thì giảm kích thước với không sưng đỏ nữa. Mình kiên trì dùng thêm thì cỡ vài ngày sau là ổn áp luôn.
 • 1 tháng sau: Khuôn mặt mình dịu hẳn mụn, thâm mụn mờ dần, vùng da bị mụn mềm mại hơn không còn khô ráp như trước nữa. Skill biến hóa đúng thành công mỹ mãn thật.

Mấy đứa bạn ở lớp thấy da tui trộm vía quá là cứ xúm lại hỏi coi làm cách nào hay vậy, tưởng tui đổ tiền ra đi spa trị mụn này kia mà có ai ngờ cách hết mụn tại nhà của tui lại đơn giản chỉ là tuýp Gel mụn Nano THC của Decumar nhỏ tí mà có võ này đây. Tui nói thiệt, điều trị mụn dậy thì tại nhà thật sự không hề khó mà chỉ cần mấy bà tìm được đúng cách, đúng sản phẩm hợp với da của mấy bà thôi là đơn giản hơn đan rổ ý.

Cứ nốt mụn nào chuẩn bị lên, tui lại khắc phục được luôn bằng Gel mụn Nano THC thành thử ra, da mặt mình hạn chế được mức thấp nhất việc bị mụn. Ai nói giời nói biển gì về mụn tui cũng không còn sợ nữa vì lúc nào trong cặp sách cũng có tuýp Gel Decumar này này. Thấy bảo là thành phần từ Nghệ nhưng là Nghệ Nano không màu nên mới trong suốt không vàng đấy, đúng 10 điểm thẩm mỹ, bôi mà không bôi ý. Đặc biệt là “ẻm” xử lý được cả thâm với sẹo ấy mấy bà ơi.

Đang điều trị mụn tại nhà thì không thể bỏ qua bước này!

Mà mấy bà cũng đừng có bỏ qua cái bước làm sạch da mặt nhé. Ban đầu mẹ mua cho cả Sữa rửa mặt với Gel mụn nên là tui cũng cứ quen dùng cả 2 cùng lúc luôn. Chắc có nhiều bạn khi rửa mặt xong phải cảm giác sạch bong kin kít, da hơi rít rít một tí mới cảm thấy sạch nhưng mà với mình thì rửa mặt xong thấy ẩm ẩm 1 chút, da không bị rít quá mà mịn mịn thì mới mê.

Thế nên tui dùng Sữa rửa mặt Decumar đúng “chân ái” cuộc đời. Rửa xong thấy nhẹ mặt cực kỳ mà vì sạch sâu nên da mình về sau đỡ lên mụn hơn hẳn, da mướt mướt cơ. Nói chung là êm. Đi học cả ngày về da cũng đỡ tiết dầu, không bị cả chảo dầu trên mặt. Dùng 1 thời gian còn thấy da sáng hơn nữa cơ.

Nói thật, bạn nào bị mụn mà không biết đường sử dụng Decumar thì đúng là quá phí. Thành phần thiên nhiên, không gây kích ứng da, an toàn, dịu nhẹ, hiệu quả cũng rất ra gì và này nọ làm mụn phải lao đao không ít, mà giá thì chỉ bằng 2 bát phở bò, tội gì mà không sắm nhanh cho mình một tuýp.

Nói thật là mấy bà cứ ra hiệu thuốc hỏi Decumar là có hết, mua thế cho nhanh, cần cái phải có ngay chứ chờ thêm mấy ngày là tự nhiên mụn được dịp bung bét trên da thêm mấy ngày nữa, khó chịu lắm.

Bà nào muốn hết mụn an toàn giống tui thì cứ ra nhà thuốc hỏi nha, nghe các chị dược sĩ tư vấn chi tiết cách dùng cho chuẩn chỉ. Hoặc là bà nào lười đi, sẵn sàng để mụn làm tổ trên mặt thêm 1 – 2 ngày mà không khó chịu lắm thì cứ đặt online trên website nhãn hàng,hoặc mua trên sàn thương mại điện tử Shopee cũng được á. Ship siêu tốc lun

Mà nói chung, phương châm của tui có mụn là cứ xử liền tay luôn, để lâu nhỡ đâu mụn “cô đơn” quá lại rủ thêm nhiều “đồng bọn” đến hơn thì lúc ấy mắc mệt.

Để tìm nhà thuốc bán Decumar gần bạn nhất BẤM VÀO ĐÂY 

Hoặc mua Decumar tại trên gian hàng chính hãng Shoppe TẠI ĐÂY 

Decumar THC – Xử đẹp mụn viêm, mụn trứng cá, mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn ẩn chỉ với 2 bước mỗi ngày

Dùng trọn bộ sản phẩm trị để rút ngắn thời gian trị mụn, thâm, sẹo an toàn & lành tính: Sữa rửa mặt → Gel mụn → Viên uống.

 • Bước 1: Làm sạch da mặt rồi lấy một lượng sữa rửa mặt vừa đủ ra lòng bàn tay rồi massage đều lên da sau đó rửa sạch lại với nước. 2 lần/ ngày, sáng và tối.
 • Bước 2: Sau khi làm sạch mặt, chấm gel ngừa mụn THC hoặc gel ngừa mụn Advanced lên vị trí nốt mụn. Chấm 1 lượng nhỏ, thoa mỏng ra vùng nhỏ xung quanh nốt mụn để kháng viêm. Không bôi thoa toàn mặt. Không cần rửa lại với nước. Chấm 3 – 4 lần/ ngày.

Gel ngừa mụn Nano THC

Mặc dù chứa Nghệ nhưng thành phần mà Gel trị mụn Decumar THC có chính là Nghệ Nano không màu. Vừa có được trọn vẹn toàn bộ công dụng của nghệ trong việc xử lý mụn viêm, thâm sẹo lại vừa là phiên bản cao cấp hơn khi được ứng dụng công nghệ Nano giúp tăng độ thẩm thấu, rút ngắn thời gian tác dụng lên nốt mụn, thâm, sẹo, lại vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ khi sử dụng với chất gel trong suốt.

Da đang bị mụn viêm và có nhiều thâm sẹo hoàn toàn có thể sử dụng 3 – 4 lần/ ngày mà không cần phải rửa lại bằng nước. Vì dưỡng chất đã thấm hoàn toàn vào da và phát huy công dụng, cũng không để lại dấu vết gì trên da. “Chân ái” trị mụn viêm, làm mờ thâm sẹo không thể không gọi tên Gel trị mụn Decumar THC.

Công dụng nổi bật

 • Gia tăng khả năng ức chế vi khuẩn gây mụn.
 • Gia tăng khả năng chống viêm.
 • Hỗ trợ làm giảm mụn, sáng da, mờ thâm sẹo.
 • Hiệu quả trị mụn và làm mờ thâm sẹo từ 2 – 3 ngày.

Ưu điểm

 • Xử lý cả 3 vấn đề: mụn- thâm- sẹo (Se cồi – giảm viêm, ngừa thâm sẹo).
 • Chất gel thấm nhanh và trong, không màu, không gây bít da, đảm bảo thẩm mỹ khi bôi.
 • Thành phần thiên nhiên, độ an toàn cao, không gây kích ứng.
 • Tinh chất lá neem ức chế vi khuẩn gây mụn nên đảm bảo hiệu quả trị mụn nhanh hơn.

Loại da phù hợp

 • Da mụn viêm, nhiều thâm sẹo, da dầu, da hỗn hợp thiên dầu.

Sửa rửa mặt ngừa mụn sáng da Decumar THC

Với những ai có làn da dầu nhiều mụn viêm, thì đây đích thị là sản phẩm dành riêng cho bạn. Sử dụng công nghệ làm sạch không xà phòng, dạng sữa không tạo bọt với mùi thơm dịu mát, sữa rửa mặt ngừa mụn sáng da THC giúp làm sạch nhẹ nhàng, bảo tồn lớp màng hydrolipidic và độ pH 5.5. Nhờ vậy sản phẩm đảm bảo tính làm sạch hiệu quả mà hoàn toàn không gây khô, căng rít da.

Bên cạnh đó, việc sở hữu thành phần ngăn ngừa mụn (Nano THC, Chiết xuất Rau má) và bổ sung dưỡng chất sáng da từ Hàn Quốc (White Ten), sữa rửa mặt ngừa mụn sáng da THC sẽ là “trợ thủ” đắc lực nhất cho làn da gặp phải vấn đề về mụn viêm nhạy cảm và đang trong quá trình xử lý mụn.

Công dụng nổi bật

 • Làm sạch sâu, dịu nhẹ cho da mụn.
 • Góp phần ức chế vi khuẩn gây mụn.
 • Giúp ngừa mụn, mờ thâm sẹo, cải thiện độ đàn hồi cho da để da luôn tươi sáng mịn màng.

Ưu điểm

 • Sữa rửa mặt dành riêng cho da mụn, an toàn sử dụng cho trẻ từ 6 tuổi với độ pH tiêu chuẩn 5.5.
 • Dạng sữa màu trắng không tạo bọt, làm sạch sâu, mát da và không ảnh hưởng đến độ ẩm tự nhiên của da, không để lại cảm giác nhờn, bít lỗ chân lông.
 • Dùng xong sẽ thấy da mướt, sáng mịn.

Loại da phù hợp

 • Da mụn viêm, nhiều thâm sẹo, da dầu, da hỗn hợp thiên dầu.

Để tìm nhà thuốc bán Decumar gần bạn nhất BẤM VÀO ĐÂY 

Hoặc mua Decumar tại trên gian hàng chính hãng Shoppe TẠI ĐÂY 

Decumar xử lý mụn, thâm, sẹo chuẩn dược sĩ khuyên dùng

Bác sĩ Huy“Có thể nhiều bạn không biết, bước quan trọng không thể thiếu để chăm sóc da mụn đúng cách chính là làm sạch da và kiểm soát bã nhờn. Vì vậy, việc sử dụng kết hợp sản phẩm rửa mặt, trị mụn cùng viên uống giảm mụn sẽ giúp tăng hiệu quả giảm mụn lên đến 93% và bộ đôi nhà Decumar chính là ‘chân ái’ dành cho bạn.”

 

Dược sĩ Toàn: “Mụn viêm không chỉ do yếu tố bên ngoài gây ra mà phần lớn còn do yếu tố bên trong cơ thể. Chính vì thế, để giải quyết tình trạng mụn sưng viêm thì việc kết hợp trong uống – ngoài bôi sẽ giúp x2 hiệu quả tác động lên nốt mụn, tăng đề kháng cho da ngăn ngừa mụn hình thành.”

Hàng triệu khách hàng cũng như các Beauty Blogger đã sử dụng và có những đánh giá khách quan về sản phẩm Gel ngừa mụn Decumar THC.

Ming Ming – cô nàng Youtuber chia sẻ: “Mình bị nốt mụn trên trán, lúc chấm lên thấy mát, dịu sưng đau nhanh, đến hôm sau đã thấy mụn se cồi lại nên rửa mặt thôi cũng đã dễ dàng loại bỏ nhân mụn rồi. Mình dùng cùng sữa rửa mặt của Decumar nữa để kiềm dầu và hạn chế mụn quay lại. Thấy hiệu quả và an tâm khi sử dụng”.

Huyền Trang: “Đứa bạn cũ chỉ cho xài Decumar giảm mụn, làm mờ thâm, ngừa sẹo và kiểm soát nhờn thì mới biết. Rồi từ lúc dùng là cũng lười tìm loại khác với cả thấy mấy em này dùng ổn, đáp ứng được đúng nhu cầu và tầm giá nằm trong khả năng của bản thân nên là cứ dùng thôi”.

 

Mua Decumar trị sẹo ở đâu chính hãng?

Sản phẩm của Decumar hiện đang được bán phổ biến, rộng rãi trên toàn quốc. Dưới đây là 4 cách mua Decumar:

Cách 1: Mua online tại website nhãn hàng TẠI ĐÂY 

Cách 2: Mua tại tổng đài nhãn hàng: 18008179

Cách 3: Mua tại sàn thương mại điện tử Shopee:

Cách 4: Mua Decumar tại 20.000 nhà thuốc trên toàn quốc TẠI ĐÂY

Hoặc bạn cũng có thể tìm thấy Decumar tại các chuỗi Nhà thuốc Long Châu, An Khang, Pharmacy,… trên toàn quốc.

By thuydp
 • Tag:

 • Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
Sản phẩm liên quan