Tận hưởng giao hàng miễn phí toàn quốc với hoá đơn từ 250.000 đ +

Decumar trao học bổng cho học sinh có thành tích tốt cuối năm

06.22.22
15:02
 • Chia sẻ

Những ngày cuối năm, những bạn học sinh có thành tích học tập tốt tại 2 trường THPT Nguyễn Trung Trực và THPT Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã nhận được học bổng do nhãn hàng Decumar trao tặng.

Vừa qua, nhãn hàng Decumar – Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã phối hợp cùng 2 ngôi trường THPT tại tỉnh Kiên Giang là Nguyễn Trung Trực và Châu Thành trao học bổng cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt.

decumar trao học bổng

decumar trao học bổng

Nhãn hàng Decumar trao học bổng cho học sinh t

rường THPT Nguyễn Trung Trực và THPT Châu Thành, tỉnh Kiên Giang

Đại diện nhãn hàng cho biết, là một thương hiệu cho gen Z, Decumar mong muốn động viên, khích lệ tinh thần học tập, nỗ lực hơn nữa của các bạn học sinh.

Cùng với đó, Decumar cũng mang đến cho các bạn học sinh cơ hội được trải nghiệm trọn bộ sản phẩm chuyên biệt cho da mụn. Cùng với cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khác.

decumar trao học bổng

decumar trao học bổng

decumar trao học bổng

Ngoài ra, các bạn học sinh còn có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ Decumar

Được biết, Decumar là sản phẩm chăm sóc da mụn hàng đầu tại Việt Nam từ Nano Curcumin. Sản phẩm được nghiên cứu và bào chế dưới dạng gel thân nước mang đến sự an toàn, lành tính và hiệu quả cho người sử dụng. Hoạt chất trong các sản phẩm của Decumar không chứa thành phần độc hại, phù hợp mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Sản phẩm được bán tại hơn 20.000 nhà thuốc trên cả nước và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng Việt, đặc biệt là các bạn trẻ.

review decumar

Decumar hiện đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng 

cũng như KOLs, beauty blogger nổi tiếng

By thuydp
 • Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận