Tận hưởng giao hàng miễn phí toàn quốc với hoá đơn từ 250.000 đ +

Khám phá Nano Curcumin – Điều làm nên sự khác biệt cho Decumar

Nếu như Curcumin từ lâu đã nổi danh là một thành phần tuyệt vời trong việc điều trị mụn thì Nano Curcumin thực sự là “tinh chất vàng” giúp tạm biệt mụn và đánh bay thâm sẹo.

Từ hàng ngàn năm qua, y học đã ghi nhận tác dụng “thần kì” của nghệ vàng trong việc chữa lành vết thương cũng như làm đẹp. Đặc biệt, không thể không nhắc đến Curcumin – hoạt chất quý có nguồn gốc từ nghệ (chỉ chiếm khoảng 0,3% trong nghệ tươi). Đây là hoạt chất ức chế vi khuẩn Probacteria acne (vi khuẩn chính gây ra viêm mụn) và chống viêm mạnh, có khả năng tiêu diệt viêm nhiễm. Ngoài ra, Curcumin giúp kích thích tái tạo da và ức chế hắc sắc tố melanin giúp ngừa thâm sẹo.

Curcumin không chỉ có khả năng tiêu diệt viêm nhiễm mà còn giúp kích thích tái tạo da

và ức chế hắc sắc tố melanin giúp ngừa thâm sẹo

Tuy nhiên, Curcumin rất ít tan trong nước và khó thẩm thấu xuống dưới lớp da, vì thế không phải cứ bôi nghệ tươi lên lớp da là có thể giúp curcumin phát huy được tác dụng. Khi bôi, Curcumin chỉ phát huy được tác dụng trên bề mặt da trong khi đó mụn lại hình thành tại sâu các lớp da phía dưới.

Nano Curcumin chính là “tinh chất vàng” giúp tạm biệt mụn và đánh bay thâm sẹo

Chính vì vậy, Nano Curcumin có thể nói, chính là bước đột phá giúp cải thiện độ tan và khả năng thẩm thấu. Công nghệ Nano giúp Curcumin biến thành kích thước siêu nhỏ chỉ từ 30 – 50nm, tăng độ tan và thẩm thấu lên gấp 7.500 lần so với tinh bột nghệ, giúp hoạt chất này có khả năng xâm nhập sâu vào các lớp da phía dưới và phát huy tác dụng tối ưu, tăng độ hấp thu lên đến 95%.

Và Decumar chính là sản phẩm chăm sóc da mụn đầu tiên có sự “góp mặt” của Nano Curcumin. Khai thác, tối ưu hóa tác dụng của “tinh chất vàng” này, Decumar mang đến bộ 3 tác động hoàn chỉnh cho da mặt: hết mụn, hết thâm, ngừa sẹo, giúp mụn không còn “cửa” lưu lại dấu vết trên gương mặt người dùng lại vô cùng dịu nhẹ, phù hợp với cả những làn da nhạy cảm nhất.

Theo đánh giá từ người dùng, Decumar Advanced thực sự là bước đột phá, đem đến cho người dùng những trải nghiệm rõ rệt về tính hiệu quả cho một vấn đề vốn nan giải từ trước đến này là ngừa mụn, sạch thâm sẹo.

 

 

 

 

 

 

 

 

By Lan Hương Trần
 • Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận