Tận hưởng giao hàng miễn phí toàn quốc với hoá đơn từ 250.000 đ +

DECUMAR ĐỒNG HÀNH CÙNG SÂN KHẤU HÓA TÁC PHẨM VĂN HỌC

03.25.24
14:10
 • Chia sẻ

Decumar tự hào khi được là nhãn hàng đồng hành cùng các bạn học sinh trong CT Sân khấu hóa tác phẩm Văn học của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ vào tối 23/3/2024 vừa qua.

Hóa thân vào hình tượng các nhân vật trong những tác phẩm văn học là cách mà học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thể hiện. 14 tác phẩm văn học thể hiện trong đêm chung kết là 14 ‘’câu chuyện’’ của nhân vật, của những nhà văn được kể ra mà theo như cô Ngọc Chi – Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thì đó là việc ‘’trả tác phẩm cho học sinh’’ để khơi dậy khả năng sáng tạo cũng như nâng cao năng lực cảm thụ tác phẩm và cũng là dịp để gắn kết học sinh với giáo viên.

Cũng theo cô Phó Hiệu trưởng, để có được thành công của chương trình không thể không nhắc đến sự đóng góp rất lớn của các nhãn hàng. Đến với đêm Chung kết, Decumar tự hào là nhãn hàng gắn với sự kiện giáo dục mang ý nghĩa xã hội này.

Trong vai trò Nhà tài trợ, Decumar có nhiều hoạt động tham gia tích cực, nhiệt thành và tạo được dấu ấn với khách mời cũng như các bạn học sinh tham dự. Hàng trăm phần quà là sản phẩm chăm sóc da mụn của Decumar được tặng miễn phí cho các bạn nhằm động viên, khích lệ các bạn luôn tự tin, không còn nỗi lo về mụn, thâm, sẹo để tỏa sáng theo cách riêng của chính mình. 

Khép lại sự kiện với 14 tiết mục đặc sắc và nhiều dấu ấn đáng nhớ, chắc chắn rằng, Sân khấu hóa tác phẩm văn học sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của thầy cô và học sinh trường Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và cả nhãn hàng Decumar.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của đêm chung kết ‘’Sân khấu hóa tác phẩm Văn học’’

Ban lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và gửi thư cảm ơn các nhà tài trợ

Nỗi đau của thân phận phụ nữ thời hậu chiến từ tác phẩm Người ở bến sông Châu của nhà văn Sương Nguyệt Minh bước lên sân khấu qua phần dàn dựng của tập thể 11C

Không gian văn hóa tín ngưỡng thờ Mẫu được khắc họa trong Bắc Lệ đền thiêng của lớp 10E

Hàng trăm phần quà là sản phẩm chăm sóc da mụn của Decumar được tặng miễn phí 

Các bạn học sinh háo hức check-in nhận quà cùng nhãn hàng Decumar

Không khí trước thềm sự kiện Chung kết Sân khấu hóa tác phẩm văn học lần thứ V

By toquyen
 • Tag:

 • Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận