Tận hưởng giao hàng miễn phí toàn quốc với hoá đơn từ 250.000 đ +

8 triệu sản phẩm bán ra? Giới hạn nào cho Decumar – Thương hiệu chăm sóc da mụn từ thảo dược công nghệ cao

03.25.24
14:33
 • Chia sẻ

8 triệu sản phẩm bán ra? Giới hạn nào cho Decumar – Thương hiệu chăm sóc da mụn từ thảo dược công nghệ cao?

Câu trả lời sẽ là không giới hạn. Bởi lẽ rằng, Decumar đã và đang làm tốt vai trò ‘’người đồng hành’’, ‘’quân sư’’ tin cậy và đắc lực của các bạn trong tuổi dậy thì dù là ở bất cứ thời điểm nào.

Có một thời gian, và cho đến cả bây giờ, bạn vẫn sẽ nghe được ở đâu đó câu nói thân thuộc “Gọi anh là Decumar, vì trong anh toàn NGHỆ’’. Hài hước, dí dỏm, nhưng ẩn chứa trong đó là câu chuyện của cả một thương hiệu Việt về chăm sóc da mụn vẫn tồn tại và rực sáng cho đến ngày nay.

TỪ MỘT SẢN PHẨM TRỊ MỤN ĐƠN THUẦN

Khởi nguồn từ sản phẩm gel ngừa mụn năm 2015. Và chuyện sẽ không có gì đáng bàn nếu thời điểm đó, giống như bao sản phẩm trị mụn khác trên thị trường, Decumar chỉ sở hữu thành phần từ … nghệ.

Nhưng không, hàng ngàn giờ nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, cùng sự trăn trở, suy nghĩ, tận tâm của các nhà khoa học về việc tạo ra sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả giải quyết bài toán về da mụn tuổi dậy thì luôn thôi thúc. Và công thức kết hợp giữa thảo dược truyền thống là nghệ vàng cùng công nghệ Nano hiện đại; tạo nên Nano Curcumin với tác dụng gấp hàng ngàn lần so với nghệ thông thường xuất hiện. Sản phẩm mang tên: Gel ngừa mụn Decumar!

Nhanh chóng. Sản phẩm có mặt và chiếm lĩnh hầu hết các quầy kệ Nhà thuốc. Trở thành item bỏ túi của hàng triệu học sinh, sinh viên. Tạo nên cơn sốt trong giới trẻ bởi thành phần và công dụng. Đặc biệt hơn là khắc phục được màu vàng khó rửa sạch của nghệ cũng như tạo ra thói quen chăm sóc da, trị mụn, thâm, sẹo của các bạn trong tuổi thanh, thiếu niên.

Đó được xem là dấu ấn đầu tiên trong hành trình chăm sóc làn da mụn cho các bạn tuổi dậy thì bằng những sản phẩm thiên nhiên lành tính, an toàn kết hợp công nghệ tiên tiến. Đây cũng chính là kim chỉ nam dẫn lối cho mọi sản phẩm của Decumar suốt bao năm qua.

ĐẾN SỰ ĐỊNH DANH VỀ MỘT THƯƠNG HIỆU VIỆT CHĂM SÓC DA MỤN VIỆT

Giữ vững những giá trị và định vị từ thuở ban đầu về việc kết hợp giữa thảo dược và công nghệ ứng dụng vào các sản phẩm chăm sóc da mụn cho giới trẻ, Decumar luôn nghiên cứu và không ngừng cải tiến, cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da mụn an toàn, lành tính, phù hợp với tính chất và làn da của người Việt trẻ, đặc biệt là những bạn đang trong tuổi dậy thì.

Từ 01 sản phẩm, Decumar mở rộng danh mục chăm sóc da mụn bằng một hệ sinh thái bao gồm đầy đủ các bước của quy trình chăm sóc với 03 dòng sản phẩm chính gồm:

 • Decumar Advanced: Từ Nano Curcumin với các sản phẩm: Gel rửa mặt giảm nhờn, Nước tẩy trang cho da mụn, Toner cho da mụn, Gel ngừa mụn, Kem chống nắng ngừa mụn, Sữa tắm giảm nhờn cho da mụn, Xịt ngừa mụn toàn thân
 • Decumar Advanced THC: Là phiên bản nâng cấp từ nghệ Nano không màu THC với các sản phẩm: Sữa rửa mặt ngừa mụn sáng da, Gel ngừa mụn, Kem chống nắng sáng da cho da mụn
 • Decumar Promax: Thế hệ xử lý mụn mới với BHA & LHA gồm: Kem trị mụn, Gel rửa mặt, Kem chống nắng, Nước tẩy trang cho da mụn

Tất cả cộng hưởng để tạo nên hệ sinh thái Decumar chăm sóc da mụn dành cho các bạn trong tuổi dậy thì và những bạn trong hành trình tìm sản phẩm chăm sóc da mụn phù hợp cho da.

VÀ TẠO NÊN ‘’CHẤT NGHỆ’’ CHẲNG AI NGỜ

Đi tìm câu trả lời cho ‘’nghệ’’ là gì? Vốn rất đơn giản, bởi lẽ người Việt mình, ai mà không biết đến nguyên liệu này. Nghệ là sự thân thuộc, gần gũi, là điều tự nhiên như lẽ vẫn có. Nhưng vẫn từ sự nguyên bản đó, Decumar đã định nghĩa ‘’nghệ’’ theo một cách mới rất riêng. Nghệ không chỉ là nguyên liệu. Mà nghệ còn là ‘’chất nghệ’’.

‘’Chất nghệ’’ trong bản ngã của mỗi cá nhân, luôn mong muốn tự tin thể hiện, được là chính mình, là cá tính, là sự năng động, vượt mọi rào cản.

‘’Chất nghệ’’ trong cộng đồng để tạo nên bản sắc riêng, mang đến giá trị độc bản, tôn trọng sự tự ngã của mỗi thế hệ.

‘’Chất nghệ’’ trong hành trình đang đi và đang đến để sau này khi nhìn lại, không ai cảm thấy nuối tiếc về một thời học sinh đã qua.

Decumar đã tạo nên ‘’chất nghệ’’ như vậy; Đây không chỉ là hành trình mà là một chặng đường đong đầy những nỗ lực và đồng lòng. 8 triệu sản phẩm được bán ra là 8 triệu bạn trẻ đã tin tưởng và đi cùng Decumar. Nhãn hàng xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, và hứa rằng, với sự đam mê, tâm huyết, Decumar sẽ tiếp tục nỗ lực, luôn lắng nghe và là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình chăm sóc da của bạn để tạo nên thật nhiều ‘’chất nghệ’’ đáng tự hào.

DECUMAR – THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC DA MỤN TỪ THẢO DƯỢC CÔNG NGHỆ CAO

Decumar được bán tại hơn 20.000 Nhà thuốc trên toàn quốc; các chuỗi Nhà thuốc như: Long Châu, Pharmacy, An Khang,… và các trang TMĐT chính hãng.

Hệ thống Nhà Thuốc: https://decumar.vn/diem-ban.html

Shopee Mall: https://shopee.vn/decumar_officialstore 

Fanpage: https://www.facebook.com/Decumar.min.da.sach.mun/

Tiktok Shop: https://www.tiktok.com/@decumar?lang=en  

Hotline: 18008179

By thuydp
 • Tag:

 • Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận