Bài viết nổi bật

Sự hối thúc “Nhanh còn kịp” của chúng tớ – Decumar!

Tác giả:
Đỗ Lý
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
04/10/2019
Lần cập nhật cuối:
16/10/2019
Số lần xem:
2107

Có lẽ chưa bao giờ, mọi thành phần trên thế giới lại cùng quan tâm chung đến vấn đề môi trường như vậy, bởi hành tinh chúng ta đang phải hứng chịu những hậu quả nặng nề do vấn đề ô nhiễm môi trường sống gây nên.

Ngày càng có nhiều người quan tâm và lo lắng hơn những vấn đề liên quan trực tiếp đến bản thân khi ô nhiễm đã ở mức báo động. Chắc chắn đây là lúc chúng ta cần hành động thay vì dừng lại ở những lời nói. Chỉ khi chúng ta thay đổi cách sống thì dù là nhỏ cũng góp phần thể hiện quan điểm và kêu gọi mọi người cùng tham gia để thay đổi. Và gen Z là thế hệ đặc biệt quan tâm đến môi trường, những giá trị nhân đạo cũng như lợi ích cộng đồng. Đây là thế hệ thoải mái nêu ra quan điểm và luôn là chính mình.

Thế hệ gen Z luôn tự tin, năng động, sống có trách nhiệm

Gen Z là thế hệ luôn muốn tự trưởng thành và tạo sức ảnh hưởng theo cách riêng, bởi vậy mà những hoạt động xã hội, những giá trị nhân văn là mục tiêu mà thế hệ này luôn theo đuổi. Các bạn sống có trách nhiệm với chính mình, với xã hội và luôn quan tâm đến hoạt động môi trường.

Thực tế, gen Z không có khả năng làm giảm sự nóng lên toàn cầu, kết thúc ô nhiễm hay cứu những loài động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng, nhưng bằng cách chọn lựa một phong cách sống thân thiện, những bạn thuộc thế hệ này có thể làm được nhiều việc mỗi ngày để giúp đạt được những mục tiêu đó. Đơn cử như việc ăn xanh, uống xanh, hay đơn giản là việc sử dụng “mỹ phẩm xanh”, tối giản hóa những quy trình phức tạp.

Có lẽ là thời đại lớn lên trong sự phát triển của khoa học công nghệ với internet nên sự lựa chọn của gen Z cũng qua nhiều tiêu chí hơn. Không chỉ dừng lại ở công dụng hay bảng thành phần xanh trong mỗi sản phẩm, các bạn còn đặc biệt quan tâm đến những giá trị nhân đạo và lợi ích cộng đồng mà mỗi nhãn hàng, thương hiệu đang xây dựng. Quan điểm của gen Z, mỹ phẩm xanh thân thiện là mỹ phẩm nói “không” với các hạt vi nhựa hóa học, là không thử nghiệm trên động vật để đảm bảo cân bằng sinh thái cũng là tính nhân đạo cần có.

Cùng Decumar dùng “mỹ phẩm xanh”

Decumar là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da mụn hàng đầu dành cho tuổi teen của Việt Nam. Nhưng không vì vậy mà Decumar đánh mất tôn chỉ mục đích từ đầu của mình đó là tạo ra sản phẩm thiên nhiên thân thiện, an toàn dành cho thế hệ trẻ. Decumar cam kết không sử dụng hạt vi nhựa trong các sản phẩm của mình cũng như không thí nghiệm trên động vật. Điều đó đồng nghĩa với việc những bạn trẻ sử dụng sản phẩm của Decumar là những bạn trẻ đi đầu trong công cuộc cách mạng của nền mỹ phẩm – nơi hướng đến những giá trị nhân đạo, vì cộng đồng và môi trường. Các sản phẩm của Decumar, từ gel trị mụn Decumar New đến gel rửa mặt Decumar Clean đều được nghiên cứu kỹ lưỡng từ công thức đến thành phần nguyên liệu xanh để có thể đảm bảo sự an toàn và tính hiệu quả cho người sử dụng.

Chúng ta không có nhiều thời gian và đây là lúc cần hành động để thay đổi. Cùng chúng mình, cùng Decumar thay đổi thói quen ngay từ bây giờ bằng việc: Hạn chế sử dụng túi ni-long, đồ nhựa dùng một lần; tái chế chất thải càng nhiều càng tốt khi có thể; thay đổi thói quen mua sắm, tiêu dùng hằng ngày,… Hãy chọn cách thể hiện điều này bằng bất cứ cách thức nào mà bạn mong muốn để có thể tạo nên sự khác biệt chung trong cuộc sống hôm nay của chính mình và thay đổi một cách quyết liệt để tương lai tốt đẹp hơn.   

Cùng Decumar sử dụng mỹ phẩm xanh – “Nhanh còn kịp”Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *