Bài viết nổi bật

Decumar – Nhà tài trợ Kim Cương ‘đấu trường âm nhạc’ Music Core đỉnh cao

Tác giả:
Đỗ Lý
Ngày đăng:
16/03/2019
Lần cập nhật cuối:
16/10/2019
Số lần xem:
1058

Decumar –  nhãn hàng gel trị mụn được yêu thích nhất hân hạnh là nhà tài trợ kim cương cho show âm nhạc Music Core 2019 – Bảng xếp hạng âm nhạc uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc.

Không hổ danh là người bạn đồng hành thân thiết của giới trẻ, Decumar luôn biết chính xác các teen nhà mình mong muốn gì. Và để “món ăn tinh thần” đó đến được gần hơn với các Fans K-pop cùng giới trẻ Việt, Decumar không ngại đầu tư khi là nhà tài trợ kim cương trong show âm nhạc đình đám này.

Theo đó, các Fans sẽ được đắm chìm vào không gian âm nhạc đỉnh cao với những thần tượng hàng đầu Hàn Quốc vào 13h30 – 14h30 (bản live), tối thứ 7 hàng tuần (bản Việt sub) trên FPT Play, My TV, Danet… Và có cơ hội tham dự Big concert tháng 6 tại Hàn Quốc. Tất nhiên, Decumar sẽ luôn đồng hành cùng với các bạn tại tất cả các sự kiện của Music Core bắt đầu từ ngày hôm nay.

Show! Music Core – Đấu trường âm nhạc đỉnh cao của dàn sao Kpop

Show! Music Core là “đấu trường” âm nhạc thường niên từ nhà đài MBC phát sóng vào thứ 7 hàng tuần. Được xây dựng với mục đích để quảng bá bài hát mới của các nhóm nhạc và ca sĩ tại Hàn Quốc. Trong suốt hơn 10 năm qua, Music Core dần trở thành cái tên kiểm chứng cho sự thành công của bài hát cũng như hình ảnh của ca sĩ đó trong lòng khán giả. Các nhóm nhạc thường “chăm chỉ” góp mặt trên sân khấu Show! Music Core như Black Pink, EXO, G-Friend, EXID, IUBình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *