Bài viết nổi bật

Da xinh đón Tết, gạt hết mụn thâm

Tác giả:
Decumar
Tham vấn Y khoa:
Ngày đăng:
08/01/2019
Lần cập nhật cuối:
16/10/2019
Số lần xem:
1476

Năm mới đến, bạn hãy reset bản thân, dũng cảm từ bỏ, chia tay những thứ vốn đã “thân thuộc” trong suốt năm qua – MỤN – THÂM – SẸO. Khi ấy bạn sẽ thấy, năm mới này sẽ là một năm đầy hứng khởi, tự tin với làn da mịn màng, sạch mụn.

Mụn làm hạn chế sự tự tin trong bạn?

Theo nhiều nghiên cứu, có đến 80% thanh thiếu niên và gần 40% phụ nữ trưởng thành bị ảnh hưởng bởi mụn. Ban đầu, mụn được xem là vô hại vì chúng chỉ tồn tại một khoảng thời gian nhất định, sau đó sẽ hết. Nhưng thực tế, hậu quả mà Mụn để lại khá nặng nề, nó ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin của bản thân. Các mối quan hệ với bạn bè sẽ bị cản trở vì bạn luôn tự ti với khuôn mặt đầy mụn của mình. Đây cũng là thời kì mà bạn dễ bị tổn thương nhất.

Có lẽ không cứ bạn mà rất nhiều bạn trẻ khác đều mang cảm giác lo âu, chán nản cũng như đánh giá thấp giá trị bản thân mình khi bị mụn trứng cá. Điều này ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc cũng như học tập của bạn khi luôn mang tâm lý bất an chỉ vì mụn. Đến khi mụn đỡ dần, những tưởng câu chuyện về nó sẽ khép lại nhưng thực tế lại được mở ra một chương mới của thâm và sẹo. Sự tự tin của bạn hoàn toàn bị phá hoại chỉ vì mụn.

Rũ mụn đón xuân sang, mang tự tin tràn đầy

Sẽ là sai lầm khi bạn nghĩ rằng “giai đoạn mụn ấy rồi sẽ nhanh qua đi”. Thực tế, những tác động này có thể kéo dài rất lâu. Mụn trứng cá sẽ không biến mất một cách thần kỳ khi bạn bước qua tuổi 18. Nhưng nó sẽ biến mất dần dần khi bạn biết cách khắc phục ngay từ hôm nay.

Ai bị mụn cũng đều muốn biết tình trạng mụn của mình khi nào sẽ dừng lại? Câu trả lời nằm ở chính bạn. Nếu không có bất cứ biện pháp can thiệp nào có nghĩa là bạn đang ngầm thỏa thuận với nó về việc đóng đô trên khuôn mặt. Cũng có nhiều trường hợp bạn dùng mọi biện pháp can thiệp, chỉ mong xóa sổ mụn một cách nhanh nhất. Nhưng “dục tốc bất đạt”, càng nóng lòng muốn trị mụn nhanh, bạn lại càng thiếu tỉnh táo trong việc lựa chọn các phương pháp cũng như sản phẩm trị mụn. Không ít bạn trị mụn, mụn chẳng những không hết, lại lên nhiều hơn do phản ứng với các thành phần hóa học có trong sản phẩm.

Càng gần Tết, tâm lý muốn hết mụn nhanh lại càng khiến bạn trẻ dễ mắc phải sai lầm. Khó nhưng không phải không có cách. Thay vì lựa chọn phương pháp đắt tiền hay các sản phẩm trị mụn thiếu uy tín, bạn nên tìm đến sản phẩm an toàn có nguồn gốc thiên nhiên. Để hiệu quả nhất, việc lựa chọn bộ đôi Decumar sẽ là sự thay thế hoàn hảo.

Dưỡng chất thiên nhiên của Nano Curcumin có trong bộ đôi làm tăng khả năng điều trị viêm, tái tạo, lành nhanh tổn thương da. Nếu gel rửa mặt Decumar Clean có sự góp mặt của “thần dược” Ấn Độ là Lá Neem giúp hạn chế và đẩy lùi các yếu tố gây mụn hiệu quả; Thì Decumar có tinh chất hành tây đỏ, vitamin E và lô hội mang lại hiệu quả vượt trội trong việc đặc trị các loại mụn viêm, giúp hết thâm sẹo, để da luôn tươi sáng và rạng rỡ.

Ảnh khách hàng sau 02 tuần sử dụng Decumar

Năm mới, làn da mới với bộ đôi trị mụn Decumar. Mọi dấu vết về MỤN, THÂM, SẸO trên khuôn mặt bạn sẽ dần biến mất. Trả lại bạn làn da tươi mát, rạng ngời đón Tết mới với sự tự tin phơi phới.Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *